Hướng dẫn vay qua sim viettel tại Hà Nội nhanh nhất?

0

Bạn đang sinh sống làm việc tại Hà Nội? Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn không đủ điều kiện để vay tiền ngân hàng? Bạn cảm thấy cuộc sống bế tắc? Vậy tại sao bạn không thử vay qua sim viettel tại Hà Nội. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách vay tiền qua sim viettel nhanh chóng nhất.

Nhu cầu tài chính của người dân tại Hà Nội tăng cao đột biến

Như bạn đã biết đấy, Hà Nội là thủ đô của đất nước Việt Nam nên số lượng người dân đổ về đây làm việc, sinh sống, định cư ngày càng tăng một cách chóng mặt. Sinh sống ở thủ đô đất chật người đông như thế này quả thật không dễ dàng gì. Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng kéo theo mọi thứ đều trở nên đắt đỏ. Đặc biệt khó khăn hơn đối với người dân từ tỉnh khác đến đây lập nghiệp.

Hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến mà người dân Hà Nội lựa chọn chính là hình thức vay tiền qua sim viettel
Hình thức hỗ trợ tài chính phổ biến mà người dân Hà Nội lựa chọn chính là hình thức vay tiền qua sim viettel

Chính vì thế nên hiện nay tại Hà Nội đã xuất hiện vô số các hình thức hỗ trợ tài chính khác nhau. Nhưng bạn cũng cần phải thật tỉnh táo để lựa chọn hình thức nào sao cho an toàn với lãi suất thấp nhất. Một trong những hình thức hỗ trợ tài chính tại Hà Nội đang được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đó chính là vay qua sim viettel tại Hà Nội.

Hướng dẫn cách vay qua sim viettel tại Hà Nội

Vay tiền qua sim viettel tại Hà Nội là một trong những hình thức vay tín chấp được các tổ chức tín dụng lớn triển khai, nổi bật nhất là ngân hàng VPBank. Hình thức vay này được mọi người lựa chọn sử dụng nhiều bởi thủ tục vay dễ dàng, không cần phải chứng minh thu nhập cũng không cần bảo lãnh để vay rắc rối như các hình thức vay tiền khác.

Chỉ cần bạn là chính chủ sở hữu của sim viettel mà bạn đang sử dụng. Bạn là người đang sinh sống tại Hà Nội và không có nợ nấu là đã có thể vay qua sim viettel tại Hà Nội rồi. Nhưng bên cạnh đó, trước khi vay tiền qua sim viettel có một số điều lưu ý mà bạn cần phải biết như sau:

Ngân hàng VPBank là một trong những tổ chức tín dụng triển khai hình thức vay tiền qua sim viettel tại Hà Nội
Ngân hàng VPBank là một trong những tổ chức tín dụng triển khai hình thức vay tiền qua sim viettel tại Hà Nội

Sim Viettel

Lưu ý đầu tiên khi bạn lựa chọn hình thức hỗ trợ tài chính vay này thì tất nhiên là bạn phải là chủ sở hữu của chiếc sim đó rồi. Nhưng ngoài ra, có 4 trường hợp mà bạn cần phải lưu ý nữa đó là:

  • Bạn sẽ vay được số tiền cao hơn mức quy định thông thường với lãi suất thấp nếu như sim viettel của bạn là sim số đẹp.
  • Bạn sẽ được ưu đãi hơn nếu như sim viettel của bạn đang là sim dùng để trao đổi, buôn bán, kinh doanh.
  • Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng với lãi suất ưu đãi hơn nếu như sim viettel đó của bạn đã được đăng ký trong hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Tuổi thọ sim viettel của bạn càng lâu thì hồ sơ của bạn càng được duyệt nhanh hơn. Ít nhất là sim đã được sử dụng trên 2 năm.

Thẻ căn cước + Hộ Khẩu

Một trong những điều kiện cần và đủ để bạn có thể thực hiện vay tiền bằng sim viettel tại Hà Nội đó chính là bạn cần phải có thẻ căn cước (chứng minh nhân dân) và sổ hộ khẩu.

Sẽ là một ưu thế nếu như bạn có sổ hộ khẩu tại Hà Nội. Nhưng nếu như sổ hộ khẩu tại các tỉnh khác thì cũng đừng lo lắng. Bạn cũng sẽ được duyệt hồ sơ nhưng sẽ mất thời gian hơn một chút.

Cung cấp thông tin trung thực

Để cho thủ tục vay này được diễn ra thuận lợi nhất có thể thì bạn cần phải cung cấp thông tin thật trung thực cho các tổ chức tín dụng cho vay nhé. Nếu như bạn đang có nợ trả chậm hoặc nợ chú ý thì cũng hãy trung thực cung cấp thông tin bởi trường hợp này vẫn được chấp nhận. Chỉ có nợ xấu là không được duyệt mà thôi.

Ưu điểm khi lựa chọn hình thức vay qua sim viettel ở Hà Nội

Rất giống với hình thức vay tiền bằng Iphone tại Hà Nội, khi lựa chọn hình thức vay qua sim viettel tại Hà Nội bạn sẽ được hưởng vô số các ưu đãi đặc biệt:

Lãi suất khi vay tiền qua sim viettel tại Hà Nội cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1.5% 1 tháng
Lãi suất khi vay tiền qua sim viettel tại Hà Nội cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1.5% 1 tháng
  • Điều đầu tiên phải kể đến là bạn sẽ được hỗ trợ vay với số tiền lên đến 50 triệu đồng với lãi suất cực kỳ thấp chỉ từ 1.5% 1 tháng.
  • Nhận tiền mặt sau 12 giờ, hồ sơ đơn giản được duyệt nhanh chóng.
  • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.
  • Thời gian vay tiền linh hoạt từ 6 đến 36 tháng.
  • Không cần đến nhà thẩm định
  • Miễn phí toàn bộ chi phí làm hồ sơ vay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về hình thức hỗ trợ tài chính vay qua sim viettel tại Hà Nội. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn một phần nào đó khi tìm hiểu về hình thức vay tín chấp này. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://dukecitystudy.org/ để được tư vấn và giải đáp miễn phí trong thời gian nhanh nhất nha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây