Vay tiền giang hồ ở Bến Tre – Lựa chọn “mạo hiểm” của khách hàng

0

Các dịch vụ cho vay mượn ở Bến Tre ngày càng đa dạng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân nơi đây. Và một trong số đó chính là vay tiền giang hồ ở Bến Tre. Dịch vụ được giới chuyên gia nhận định nếu khách hàng lựa chọn sẽ là “cách vay tiền mạo hiểm”.

Tìm hiểu dịch vụ cho vay tiền giang hồ ở Bến Tre qua câu chuyện thực tế

Vay tiền giang hồ ở Bến Tre cũng giống nhiều tỉnh thành khác được ghi nhận ra đời rất lâu rồi. Nếu dựa trên quy định pháp luật thì dịch vụ cho vay này không được chấp nhận. Thế nhưng thực tế tại Bến Tre hiện nay vẫn có không ít đơn vị cho vay tiền nóng, vay tiền giang hồ xã hội đen.

Vay tiền giang hồ ở Bến Tre
Vay tiền giang hồ Bến Tre rất dễ nhưng khó trả

Ở đây để hiểu rõ bản chất của dịch vụ cho vay tiền giang hồ Bến Tre bạn hãy đến với câu chuyện thực tế. Dukecitystudy.org sẽ chia sẻ với bạn câu chuyện của anh “Lê Hoàng Long)

3 năm trước anh Long làm kinh doanh nên cần gấp số vốn 200 triệu. Anh đã tìm vay vay nóng để nhanh chóng giải ngân. Và quả thực họ đã cho anh vay số tiền mình cần nhưng với lãi suất cao. Anh chấp nhận vì có kế hoạch vay chỉ 2 tháng nhờ làm ăn khấm khá sẽ trả.

Thế nhưng sau 2 tháng việc làm ăn không như dự tính. Anh đã liên hệ bên cho vay xin gia hạn và được đồng ý thêm 1 tháng. Nhưng khi anh kiếm đủ 200 triệu để trả thì họ lại thông báo số tiền đã lên 400 triệu rồi. Anh bàng hoàng không biết làm sao, bên cho vay giải thích lãi tăng do nợ quá hạn.

Anh không có khả năng trả. Còn bên cho vay liên tiếp uy hiếp bằng nhiều cách khác nhau. Cũng may khi anh túng quẫn nhất thì một người bạn đã giúp anh thanh toán hết khoản nợ của mình”. 

Những rủi ro tiềm ẩn khi vay tiền giang hồ ở Bến Tre

Qua câu chuyện của anh Hoàng Long ở trên bạn có thể thấy vay tiền giang hồ tại Bến Tre “mạo hiểm” thế nào. Có thể khi bạn cần tiền góp thì dịch vụ cho vay sẽ rất tiện lợi nhưng đối lại là những rủi ro tiềm ẩn. Như ghi nhận từ các chuyên gia thì nếu bạn vay tiền giang hồ Bến Tre sẽ phải đối mặt vấn đề sau:

Vay tiền giang hồ bến tre là  lựa chọn mạo hiểm của khách hàng
Vay tiền giang hồ bến tre là  lựa chọn mạo hiểm của khách hàng

Vay tiền giang hồ “dễ vay nhưng khó trả”

Đầu tiên vay tiền giang hồ Bến Tre là hình thức vay cực sốc và nhanh. Đây là hình thức cho vay được biết đến với mức lãi suất cao “cắt cổ”. Trong thực tế có đơn vị cho vay ở mức lãi suất lên đến 30%. Thậm chí có những trường hợp mức lãi suất không thể tin nổi 50%,…

Tất nhiên các đơn vị cho vay tiền giang hồ hiểu rất rõ cách để lách luật. Vì thế trong khi vay hợp đồng giao kết không ghi rõ ràng lãi suất. Nhất khi bạn lãi suất cao bạn sẽ gặp áp lực rất lớn về việc thanh toán cả gốc và lãi. Và tình huống “lãi mẹ sinh lãi con” rất dễ xảy ra.

Theo ghi nhận từ chuyên gia lẫn khách hàng thực tế thì vay tiền gian hồ rất dễ. Thế nhưng khoản vay này cực kỳ khó khó. Bản chất lãi sinh lãi và lãi cao dần sẽ khiến bạn nếu lựa chọn vay sẽ khó trả hết. Cuối cùng bạn sẽ rơi vào cảnh mất khả năng thanh toán, vỡ nợ.

Vay tiền giang hồ có thể sẽ phải đối mặt với “cách thức đòi nợ ghê rợn”

Vay tiền giang hồ ở Bến Tre là khoản vay dễ vay nhưng khó trả. Vì thế nếu bạn không cẩn thận sẽ rất dễ vỡ nợ. Và lúc này giống với câu chuyện của anh Long chia sẽ bên cho vay sẽ áp dụng nhiều cách đòi nợ khác nhau. Trong đó thực tế ghi nhận “xã hội đen” đã thực hiện những cách đòi nợ rất ghê rợn. Chẳng hạn như:

  • Gọi điện khủng bố
  • Tạt nước vào nhà
  • Tạt sơn vào nhà
  • Tạt mắm muối hôi thối vào nhà
  • Chặt ngón tay ngón chân của con nợ
  • Bắt cóc người thân con nợ làm con tin
  • ….
Vay tiền giang hồ Bến Tre rất dễ nhưng khó trả
Vay tiền giang hồ Bến Tre rất dễ nhưng khó trả

Nhìn chung khi bạn rơi vào cảnh vỡ nợ thì bên cho vay sẽ “đuổi cùng giết tận”. Nếu bạn bỏ trốn thì người thân chính là đối tượng bị ép, bị đe dọa.

Lời khuyên bổ ích khi vay tiền giang hồ ở Bến Tre bạn nên ghi nhớ

Vay tiền giang hồ ở Bến Tre tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm là thế nhưng thực tế vẫn có không ít người lựa chọn. Trong đó đa phần nhóm khách hàng vay chủ yếu là những người đường cùng. Họ cần vay tiền gấp nhưng không còn cách nào khác nữa để lựa chọn.

Chẳng hạn bạn cần vay để bố mẹ phẫu thuật hay cần tiền kinh doanh gấp,…. Khi đó nếu bạn không thể tìm đến ngân hàng, công ty tài chính thì có thể chọn đơn vị giang hồ. Song lúc này bạn hãy chú ý như sau:

  • Không vay khoản tiền lớn. Thay vào đó tính toán dựa trên điều kiện tài chính của mình
  • Vay ở nơi đáng tin cậy
  • Hoạch định rõ ràng phương án trả nợ
Bạn cần tính toán cẩn thận trước khi vay
Bạn cần tính toán cẩn thận trước khi vay

Chúng tôi vừa giúp bạn có cái nhìn toàn diện về dịch vụ cho vay tiền giang hồ ở Bến Tre. Bạn hãy ghi nhớ để đưa ra lựa chọn thông minh cho mình khi cần vay tiền giải quyết khó khăn tài chính. Riêng trường hợp bạn cần vay khoản tiền nhỏ hãy liên hệ https://dukecitystudy.org/ chúng tôi nhé. Đăng ký tại bên dưới!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây