Vay tiền tư nhân Gò Vấp: dịch vụ đáp ứng nhu cầu của đa phần người dân

0

Quận Gò Vấp là một trong những quận trung tâm của TP Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung mật độ dân số cao và có cuộc sống vô cùng sôi động. Những năm 80, nơi đây đã là một trung tâm đô hội của thành phố.  Nhu cầu tiêu dùng và mua sắm cũng như trang trải cuộc sống ở Quận Gò Vấp vô cùng cao. Được xếp vào nơi đô hội bậc nhất, các dịch vụ vì thế cũng ra đời và phong phú về chủng loại nhằm phục vụ tối đa mong đợi của cư dân. Trong đó có thể kể đến dịch vụ vay tiền tư nhân Gò Vấp.

Vì sao tại tại quận Gò Vấp lại xuất hiện hình thức vay tiền tư nhân?

Cùng với sự phát triển của thành phố, các loại hình về cho vay tín chấp cũng phát triển không ngừng. Đây là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân. Có 2 lý do mà vay tiền tư nhân Gò Vấp lại phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Tình hình tài chính của người dân không ổn định

Không ai dám chắc kinh tế của gia đình ổn định trong suốt quãng thời gian cuộc đời. Đặc biệt, trong tình hình thế giới biến động và dịch Covid 19 bùng phát trở lại như hiện nay, tình hình tài chính của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Có hàng loạt người dân bị nghỉ việc luân phiên, hàng quán đóng cửa phục vụ công tác phòng dịch.

Tình hình tài chính của người dân Quận Gò Vấp không ổn định
Tình hình tài chính của người dân Quận Gò Vấp không ổn định

Bên cạnh đó, trong thời buổi kinh tế thị trường, dù không có dịch thì những khoản cần kíp cũng phát sinh thường xuyên. Rất nhiều người dân không có khoản dự trữ tức thời và cũng khó ngỏ lời với bạn bè xung quanh. Vi thế hình thức vay tư nhân tại Gò Vấp lại là một phương án được khách hàng nghĩ tới.

Các hình thức cho vay thông thường không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân

Hình thức cho vay không còn xa lạ với người dân nữa. Đây là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ và trở thành một dịch vụ kinh doanh không thể thiếu của xã hội. Có rất nhiều ngân hàng, quỹ tín dụng, các hiệp hội có nguồn quỹ cho người dân, hội viên vay để phục vụ nhu cầu sản xuất và kinh doanh.

Tuy nhiên, nhu cầu của người dân không chỉ là vay để kinh doanh, để buôn bán, để chăn nuôi, để học tập mà còn vô vàn những nhu cầu khác. Ngoài những nhu cầu kể trên thì các nguồn vay ở trên không đáp ứng đủ và người dân không đủ điều kiện để vay.

Hơn nữa, để vay được những khoản vay này, đa phần đều yêu cầu thế chấp hoặc vay theo hộ nghèo, hộ cận nghèo. Quận Gò Vấp là quận của thành phố, 100% là thành thị, nên việc tiếp cận các nguồn vay kia là bất khả thi. Nguồn vay không đủ để đáp ứng các nhu cầu đa dạng và nhanh chóng của người dân. Vay tư nhân vì thế trở nên là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền tư nhân Gò Vấp

Rất nhiều ưu điểm dành cho khách hàng đối với dịch vụ này. Có thể kể đến các ưu điểm nổi bật mà vay tiền tư nhân ở Gò Vấp mang lại cho khách hàng như sau.

Thanh toán linh động, giải quyết được nhiều vấn đề cho người dân

Với dịch vụ này, đơn vị tài chính tư nhân không quan tâm nhiều đến nhu cầu sử dụng khoản tiền như nhiều dịch vụ vay tiền khác. Khách hàng có thể sử dụng bất kỳ mục đích nào, kể cả vay tiêu dùng hay vay trả nợ. Chính vì thế mà khoản vay có thể giải quyết được nhiều vấn đề của người dân.

Hình thức thanh toán của vay tiền tư nhân vô cùng linh động
Hình thức thanh toán của vay tiền tư nhân vô cùng linh động

Thanh toán cũng vô cùng linh động. Khách hàng không cần phải di chuyển đến đâu xa, chỉ cần dùng tài khoản ngân hàng để thanh toán. Tuy nhiên, với những khách hàng không tiện cho việc chuyển khoản ngân hàng thì cũng có thể đến các điểm giao dịch hoặc thanh toán qua ví điện tử. Rất nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng sử dụng.

Hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp

Một ưu điểm khác mà cho vay tiền tư nhân tại Gò Vấp mang lại cho khách hàng chính là hồ sơ đơn giản, không cần thế chấp. Bởi lẽ đây là hình thức cho vay tín chấp, khách hàng không cần phải sử dụng tài sản cá nhân để làm khoản thế chấp để được vay. Hồ sơ của dịch vụ này không làm cho khách hàng cảm thấy rắc rối và phiền hà. Thông thường, chỉ cần có chứng minh thư, thẻ sinh viên, cà vạt xe máy… là khách hàng có thể sử dụng để đi vay.

Khách hàng không cần thế chấp khi vay tiền tư nhân Gò Vấp
Khách hàng không cần thế chấp khi vay tiền tư nhân Gò Vấp

Bên cạnh đó, khách hàng không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu để điền hồ sơ và nhận thanh khoản. Khách hàng chỉ cần truy cập vào thông tin trên web hoặc ứng dụng đã lựa chọn để điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin tài khoản chính chủ là có thể gửi hồ sơ và chờ đợi xét duyệt.

Như vậy, vay tiền tư nhân Gò Vấp đang là dịch vụ vay khá phổ biến và dễ áp dụng đối với người dân quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Dịch vụ này vừa áp dụng được cho nhiều khách hàng với các mục đích khác nhau vừa đa dạng hình thức thanh toán và thủ tục cũng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây